Why not Vina Ludens ?

1…2..3…. testing

Đây là post test mà tôi post từ năm 2016, khi vừa lập Vinaludens, nay edit lại content để thông báo cho mọi người việc dọn nhà về đây. Việc đầu tiên là chuyển những bài viết do tôi viết lúc xưa từ VNL về đây, rồi gắn tag cũng như phân loại. Như thế sẽ giải quyết được vấn đề nền tảng Facebook không thích hợp để lưu giữ, phân loại, gây khó khăn trong việc tra cứu bài viết cũ, và cũng để một số anh em muốn đọc riêng những bài tôi viết cũng sẽ tiện hơn. Và viết blog cá nhân thì sẽ tự do hơn nữa.

Ngồi đọc qua những bài đã viết xưa, thấy cũng vui, nhiều cái cũng quên xừ rồi không hiểu viết lúc nào, cũng là một dịp để tự mình ôn lại và kiểm tra kiến thức của mình. WordPress này sẽ duy trì cách thức mà VNL viết bài lúc đầu: là những gì rất cá nhân của người viết, dù là review, phân tích, chia sẻ, hay thậm chí là viết nhảm về một cái gì nó vừa flash qua đầu. Tôi không đòi hỏi gì từ anh em đọc bài, ngoài việc thấy chỗ nào sai thì diss nhiệt tình, nếu ngại có thể inbox vùng kín cũng được, chỗ nào sai tôi sửa, nhưng ko thể vì sợ sai mà không dám viết đúng ko. Mong mọi người sẽ đón nhận Blog cá nhân của tôi như đã đón nhận VNL vậy, cũng hy vọng nó sẽ giúp được nhiều người có cùng đam mê.

Đương nhiên mỗi khi viết được cái gì đó hay hay, FB VNL vẫn sẽ post bài thông báo cho các bạn, tuy nội dung chính vẫn sẽ post ở đây.

(Ảnh trên feature picture là của đứa em gái nó vẽ tặng đó, muốn test thử mà ko có picture gì nên up luôn)

Leave a Comment